หมู่เฮาชาวขอนแก่นขอขอบคุณเพื่อนๆป.กศ.15ทุกคนที่เสียสละเวลาอันมีค่ามาร่วมงานในวันที่ 9 ธันวาคม2550

______________________________________________________________________________________
ส่งรูปที่ต้องการเผยแพร่ได้ที่ wiwat_3938@hotmail.com หรือ chantape@gmail.com หรือ pattynum@gmail.com หรือ pattynum@hotmail.com หรือ patty_num@thaimail.com หรือbanchow@thaimail.com

วันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2550

พูลสุข นุ่มบัว (เข็มพิลา)
.....ป.กศ. รุ่น 15 มีใครบ้างไม่รู้จักพูลสุข (ยกมือขึ้น..) ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก พูลสุข ผู้ได้สมญานามจากเพื่อนๆ ว่า สารานุกรมเพื่อนเคลื่อนที่ ใครอยากรู้ว่าเพื่อน รุ่น 15 ใครเป็นใครทำอะไรอยู่ที่ไหน หมายเลขโทรศัพท์อะไร ใช้บริการได้ไม่ผิดหวัง งานเลี้ยงรุ่น 15 ปีไหน?ใครเป็นเจ้าภาพ?ไม่รู้แหละ!!พูลสุขไปทุกงาน พอกลับจากงานไปวันดีคืนดีก็ไปโม้แบบสลับฟันปลากับคุณนายเรให้วิวรรธน์ฟังทำให้อิจฉาเล่นเสียยังงั้น ก่อนจะย้ายมาสอนที่ขอนแก่นพูลสุขเป็นอาจารย์สอนอยู่ที่วิทยาลัยเกษตรกรรมสุพรรณบุรี เป็นเวลาหลายปี ในระหว่างนั้นพวกเราได้พบปะกันหลายครั้ง โดยเฉพาะที่บ้านคุณนายเรจังหวัดราชบุรี แทบทุกงาน แก๊งนี้ซึ่งมีคุณนายต้อย, คุณนายเร, และคุณหญิงพูลสุขจะปรากฏตัวเสมอ ยิ่งถ้าเป็นงานที่มีเวทีร้องเพลงพิธีกรประจำต้องหลีกทางให้เลยเชียว พูลสุขเป็นคนที่รักและห่วงหาอาทรเพื่อนมากที่สุดคนหนึ่งที่เคยเห็นมา งานศพ งานแต่ง เพื่อน, ลูกเพื่อน, พ่อแม่เพื่อน พูลสุขไปถึงที่ไม่ว่าจะห่างไกลแค่ไหน ต้องขอคารวะในน้ำใจอันใสสะอาดที่ห่อหุ้มด้วยแพรวาผ้านิล..ฮิฮิ เธอเป็นคนคุยสนุกตลกโปกเฮฮาประสาสาวเปรี้ยว และที่น่าดีใจมากขณะนี้พูลสุขสามารถใช้ web blog ได้แล้ว แม้ได้รับการแนะนำทางโทรศัพท์เพียงเล็กน้อยก็สามารถเรียนรู้ และสร้างงานได้ด้วยตนเอง ทำให้ข้อมูลของเพื่อนค่อยๆ ทะยอยขึ้นสู่บล็อก ป.กศ.15 ไปเรื่อย ๆ คาดว่าภายในเดือนตุลาคมนี้ คุณหญิงพูลสุขก็จะสามารถใส่รูปภาพเคลื่อนไหวและเสียงในบล็อกของเราได้ และเมื่อนั้นบล็อกเราจะมีลีลาพริ้วไหวมากขึ้น...คอยติดตามนะครับ
วิวรรธน์ จันทร์เทพย์
.........................................
พูลสุขเองค่ะ(ตัวจริง-เสียงจริง)
..........คุณว่าที่doc..วิวรรธน์คะ ขอความกรุณาพิสูจน์อักษรหน่อยนะคะ พูลสุขตามแก้ไม่ไหวกว่าจะค้นเจอว่าอยู่ไหนเล่นเอาเกือบท้อแต่พูลสุขก็หาเจอจนได้นะเก่งไหมคะ(ชมหน่อย) พูลสุข มีอีแมวใหม่อีกแล้วนะคะอยากชวนเพื่อน ๆ สมัครด้วยกันค่ะดีมากๆเลยนะคะส่งรูปสวยๆให้กันได้ทีละหลายรูปเลยแหละไม่เชื่อถามท่านว่าที่ doc..ดูได้เลยสนุกด้วย(ไม่ต้องไปกิ๊กที่ไหน) E-mail:pattynum@Gmail.com หรือpattynum@hotmail.com..,หรือ..patty_num@thaimail.com....089-9197990 , 089-8364694
พูลสุข นุ่มบัว
........................................
พูลสุข..เก่งมาก ป.กศ.15ทุกคนปรบมือให้พูลสุขด้วย..ซวด ๆ ๆ
..........ขออภัยมืออาจพิมพ์ไวไปหน่อย เพราะใส่ใจกับงานโครงสร้างมากไป รายละเอียดอาจจะผิดพลาดได้นะจ๊ะ ถ้าช่วยกันดูในส่วนนี้หลาย ๆ คน จะทำให้ได้งานที่มีโครงสร้างมั่นคงแข็งแรงอันประกอบด้วยรายละเอียดที่สวยงามและถูกต้องไปพร้อมๆ กัน เว็บบล็อกเราจึงมี conceptว่า "ช่วยกันและกัน"ต่างคนต่างก็เป็นทั้ง user และ web master ในเวลาเดียวกันไงล่ะ ที่คุณหญิงทำมาก็ดีมักมักอยู่แล้วนะ...เก่งมากเลย...ซวดๆๆ
หนุ่มน้อยย่ามแดง
.......................................
หวัดดีครับเพื่อนๆ ป.กศ.15 ที่รักทุกคน
........ต้องขออภัยอย่างแรงที่บล็อกไม่ได้เคลื่อนไหวมา 3-4 วัน เพราะเน็ตล่ม ทำให้อึดอัดชะมัด ติดต่อเพื่อนไม่ได้จะโหลดภาพเพื่อนมาทำบล็อกก็ทำไม่ได้ มันทรมานและหงุดหงิดมากนะเพื่อน ตั้งแต่ทำเว็บบล็อก ป.กศ.15 มานี่มันดีไปอย่างทำให้ผมได้เจอเพื่อนทุกวัน วันไหนไม่ได้เปิดบล็อกนี้จะรู้สึกว่าชีวิตมันขาดอะไรไปก็ไม่รู้ ดูดูไปก็เหมือนยาเสพติดซึ่งไม่เคยเป็นมาก่อนในชีวิต เคยต่อว่านักศึกษาพวกติดเกมส์ออนไลน์ทั้งหลายทำให้เสียสุขภาพ นอนดึกๆดื่นๆ งานเรียนก็เสียหาย ที่สำคัญเกมส์มันติดอยู่ในสมองตลอดเวลา ขณะครูเป็นเสียเองแต่ครูไม่ได้ติดเกมส์หรอกนะ...ครูติดเพื่อน...ครูนอนดึกมากเพราะติดแหง็กอยู่กับบล็อก ป.กศ.15 เป็นห่วงสุขภาพอยู่เหมือนกัน แต่สิ่งที่ครูแตกต่างกับนักศึกษาที่ติดเกมส์ออนไลน์คือครูไม่ยอมให้งานเรียนและงานราชการเสียหายอย่างเด็ดขาด!!!
........ราววันที่ 27-28 สิงหาคม 2550 ผมโทรศัพท์ติดต่อกับท่านปิ่น ศรีราตรี เพื่อนรักที่เรียนหมู่ 6 มาด้วยกัน พอได้ยินเสียงซึ่งกันและกันต่างก็ดีใจเหมือนเวลามันหมุนย้อนกลับในฉับพลันทันใด เมื่อถามสารทุกข์สุกดิบแล้วจึงได้รู้ว่า ขณะนี้ปิ่น สอนอยู่โรงเรียนกุดคอเมย อำเภอโนนสังข์ จังหวัดหนองบัวลำภู มีลูก 2 คน เป็นหญิงและชาย ลูกโตแล้ว ส่วนแม่บ้านของปิ่นได้ยินเสียงทางโทรศัพท์ลักษณะเสียงเรียบง่าย นุ่มนวล พอจะนึกได้ว่าเป็นคนใจดี เป็นแม่ที่ดีของลูกๆ ฟังเสียงโดยรวมแล้วน่ายินดีกับครอบครัวของปิ่นนะครับ ปิ่นเองก็เป็นคนรักษ์สุขภาพออกกำลังกายด้วยการเล่นตะกร้อและฟุตบอลในตอนเย็นทุกวัน พิสูจน์ได้เพราะผมเคยโทรไปช่วงเย็นๆเขาไม่อยู่บ้าน จะกลับก็ประมาณมืดๆหรือโพล้เพล้ จากนั้นกินข้าวแลงกับครอบครัว...เคยโทรไปในเวลานั้นทำให้ปิ่น "เคิกพาข้าว"มารับโทรศัพท์ ขออภัยนะเพื่อนผมไม่ได้ดูเวล่ำเวลาจริงๆ...นอกจากนี้อยากบอกให้เพื่อนๆ ทุกคนทราบว่าปิ่นใช้เครื่องมือสื่อสารทั้งโทรศัพท์ที่บ้าน มือถือและมีอินเตอร์เน็ตใช้ที่บ้านด้วย...เยี่ยมมากเลยเพื่อน...ถ้าใครว่างๆ จะติดต่อกับปิ่นผ่าน pokoso15.blogspot.com จะสะดวกมากเลยนะครับ...สุดท้ายสำหรับวันนี้ผมขออวยพรให้ปิ่นและครอบครัวมีแต่ความสุขความเจริญ ด้วยพลังอำนาจแห่งความดีของทุกคนในครอบครัว และขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายจงคุ้มครองครอบครัวปิ่นตลอดไป
ดีใจที่ได้รู้ข่าวคราวเพื่อน...จากวิวรรธน์ จันทร์เทพย์
......................................
เฮ้ย..เพื่อนๆวันนี้มีฝันที่เป็นจริง
........วันนี้จันทร์ที่ 3 กันยายน 2550 ผมได้รับหนังสืออนุสรณ์รุ่น "วคม.2513"จากท่านทนายชัยมงคล(วีก) และคุณนายตั๋น ตะภา ทั้งสองได้ส่งหนังสือเล่มนี้จากสารคามมาให้ถึงจอมบึง ราชบุรี ตามคำขอ(ยืม)เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว พอเปิดซองดึงหนังสือออกมารู้สึกตื้นตันมาก เพราะผมไม่ได้เห็นหนังสือนี้มากว่า 30 ปี ผมจำแบบปกหนังสือได้อย่างประทับใจว่าเป็นฝีมือของพี่สุรพล เวียงนนท์ กลิ่นอายแห่งความหลังโชยคับห้องต้องรีบกลับบ้านพักเปิดดูอยู่คนเดียว ผมดีใจที่ได้มีโอกาสเปิดกลับไปกลับมาอย่างระมัดระวัง ในช่วงเวลาหนึ่งก็สะดุดความคิดที่แว๊บขึ้นมาว่า ถ้าหนังสือเล่มนี้จะฟ้องคดีอาญากับคนพวกหนึ่งที่มีพฤติกรรมทารุณโหดร้าย ข่มขืนทั้งจิตใจและร่างกายจนขาดวิ่นยับเยิน มีพยานหลักฐานชัดเจนทั้งปกนอกและเนื้อใน มีร่องรอยการข่มขืนทารุณกรรมหลายครั้งจากหลายคนและคงกระทำต่อเนื่องกันมาหลายปีแล้ว ถ้าเมื่อไหร่หนังสือเล่มนี้ทนความทารุณไม่ไหวจนเป็นโจทย์ฟ้องร้องขึ้นมา ทนายวิ๊ก ทนายความชั้นแนวหน้า กับคุณนายตั๋น หัวหน้าสำนักงานทนายความ หร้อมกับคุณหญิงพูลสุข ผู้สมรู้ร่วมคิด ก็ไปแก้ต่างในศาลกันเองนะครับ ผมจะคอยส่งเสบียงโอเลี๊ยงกับลาดหน้าให้
........เพียงแค่เห็นสภาพหนังสือก็รู้ได้ทันทีว่าถูกใช้งานมามากจากการใฝ่หาคุณค่าแห่งความรักความผูกพันของผองเพื่อน เจ้าของหนังสือต้องเป็นศูนย์รวมที่ประสานกับเพื่อนๆอยู่ตลอดเวลา ต้องขอคารวะในสิ่งที่ยิ่งกว่าเพื่อนด้วยความศรัทธาและจริงใจ และยิ่งไปกว่านี้หนังสือเล่มนี้ไม่เพียงแต่เป็นกระดาษที่ผ่านกระบวนการพิมพ์จากโรงพิมพ์แล้วเย็บเป็นเล่มเท่านั้น แต่มันยังทำหน้าที่โอบอุ้มประคองความสัมพันธ์ของพวกเราไว้อย่างแนบแน่นเป็นหนึ่งเดียวตลอดกาล แม้หลายคนจะถูกระบุด้วยสัญลักษณ์หรือตัวอักษรว่าเสียชีวิตแล้วก็ตาม.....เพื่อนๆ ครับด้วยคุณค่าในหนังสือเล่มนี้ กอร์ปกับคุณค่าของน้ำใจผู้ให้ยืม ผมอยากให้หนังสือเล่มนี้ได้มีโอกาสเกษียณอายุว่างเว้นจากการใช้งาน ให้เขาได้พักผ่อนในที่อันควรไปนานแสนนาน ผมจึงดำริจะทำเป็นหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ หรือ e-bookไว้ให้เพื่อนๆ อ่าน โดยจะพยายามออกแบบให้ใกล้เคียงกับต้นฉบับให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อนๆสามารถเปิดอ่านกลับไปกลับมาได้เหมือนหนังสือทั่วไป เมื่อเสร็จแล้วจะเก็บไว้บน web คาดว่าจะให้เสร็จภายในเดือนกันยายนนี้ ถ้าเสร็จเมื่อไรจะแจ้งให้เพื่อนทราบอีกทีนะครับ.....สุดท้ายต้องขอบคุณวิ๊กกับตั๋นมากที่ส่งหนังสือมาให้ยืม
ด้วยรักและคิดถึงเพื่อน...จาก..วิธ เจนทัพ
.............................................................
........เอาอีกแล้วหนุ่มน้อยย่ามแดงหางานให้ พูลสุข ต้องทำอีกแล้ว (ต้องคอยตรวจเช็คความถูกต้องชื่อของเพื่อน ๆ นั่นแหลค่ะ)..ฮิ ๆ.......

1 ความคิดเห็น:

ณภัทร กล่าวว่า...

คุณวรรธ์แกล้งพูลสุขอีกแล้ว แง ๆๆๆๆ(ร้องไห้ดีกว่า)

อยากพบเพื่อน อยากเห็นรูป อยากอ่านข้อเขียนหรือบทความของเพื่อนๆครับ

.......ผมได้เตรียมพื้นที่ไว้ให้เพื่อนๆขีดๆเขียนๆตามที่ต้องการ ในช่องด้านล่างสุดคนละ1ช่องเพียงแต่คลิกเข้าไป พิมพ์หัวข้อ และเนื้อหา เมื่อเสร็จแล้วคลิกที่แถบบันทึกการเปลี่ยนแปลง(สีส้ม) และหลังจากบล็อกบันทึกเสร็จให้คลิกที่คำว่า "ดูบล็อก" ท่านก็จะเห็นข้อเขียนหรือบทความของท่านทันที เชิญเลยนะครับ

ทำเนียบเพื่อนหมู่ 1-15

___________________________

หมู่ 1

1. ภิรมย์ เยาวเรศ
2. พวงเพชร แสนประดิษฐ์
3. บรรจง เตรวงศ์
4. วิฑูร พาโคกทม
5. สมสงวน เชื้อลิ้มฟ้า
6. ศุภรัตน์ กันหา
7. วาสนา เลื่อมเงิน
8. เกษม รักษาเคน
9.
10.
11.
12.
13.
14.
15.
16.
17.
18.
19.
20.
21.
22.
23.
24.
25.
26.
27.
28.
29.
30.
___________________________

หมู่ 2

1. อาทิตย์ จันโทริ
2. ขนิษฐา อุพลเถียร
3. เรืองรัตน์ ปัญญามี
4. พิสมัย เวียงวงค์
5. สำเร็จ ทับซ้าย(เสียชีวิต)
6. ปองทิพย์ แสนเมือง(เสียชีวิต)
7. วสิทธิ์ ผาพันธ์
8. สุพรหม อามาตย์
9. ไพรัตน์ จำปาวงค์
10. เข็มพวง พลสามารถ
11. แสงจันทร์ ดลพร
12. บุญเลิศ หลักคำ
13. บุญเลิศ ศรีมะฮุง
14. ชัยมงคล ตะภา ++อ.ตั๋น
......ทนายความชั้นหนึ่ง
......รับปรึกษาอรรถคดีและรับว่าความทั่วราชอาณาจักร
......สำนักงานชัยมงคล ตะภา ทนายความและธุรกิจ
......15/1 ซอยศรีมหาสารคาม9 ถ.ผดุงวิถี ต.ตลาด อ.เมือง จ.มหาสารคาม
......โทร.043-740433,

15. องค์การ แท่นประยุทธ
16. สำรวย นาถบัณฑิต
17.
18.
19.
20.
21.
22.
23.
24.
25.
26.
27.
28.
29.
30.
___________________________

หมู่ 3

1. สมหมาย วัดเข้าหลาม
2. ทวีศิลป์ อุ่นสมัย
3. จำเนียร วงษ์ก้อม
4. ละมัย เวียงพล
5. บัญญัติ บุญแสงทอง
6. มะลิวัลย์ ที่งาม (ลาน้ำเที่ยง)
7. นภาพร กลางคาร (อิทริกานนท์)
8. ไฉไล มุขสมบัติ
9. จรูญศรี ศรีสะอาด
10. สุรีพร บำรุงกิจ
11. ประมวล ทบบัณฑิต
12. สุริยนต์ โคตรศรี
13. กมล พลงาม
14. เบญจา โรจนปรีชา
15. ประดิษ์ ชาสังข์
16. อมราวดี (รำพาย).
20.
21.
22.
23.
24.
25.
26.
27.
28.
29.
30.
___________________________

หมู่ 4

1. เกษตร หาญสุรีย
.....หัวหน้างานกลุ่มงานแผนงานและข้อมูล สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดขอนแก่น ศาลากลางจังหวัดขอนแก่นหลังใหม่ ชั้น 2
ที่อยู่ : หมู่บ้านแก่นทองธานี หมู่22 ต.บ้านเป็ด อ.เมือง ฯขอนแก่น โทร.0-4323-6281
มือถือ : 08-1739-4539

2. ขจิต ศรีแสง
.....ผู้อำนวยการ
.....โรงเรียนบ้านไผ่ศึกษา 112ม.4 ถ.แจ้งสนิท ต.หัวหนอง อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น 40110
.....โทร.0-4327-2541 แฟกซ์ 0-4327-2541
.....บ้านพัก : 641/287 ถ.ทองประเสริฐ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40110
.....โทร.0-4327-3285 มือถือ 08-685-9113

3. ไพโรจน์ เพ็ชรสังหาร
4. ดรุณี วัฒนมงคล(กองสมบัติ)
5. นิเวศน์ ชายสวัสดิ์
6. สุนันท์ สุดแสง
7. อนงค์ ศรีพิมพ์สอ
8. เชวงศักดิ์ จันทร์ชมพู
9. สายใจ จันทร์ชมภู
10. วันทา สามิบัติ
11. บุญล้อม โทนหงษา
12. สุภาพร บุญโทแสง
13. สุภาพร พิมพ์จันทร์
14. มาโนชญ์ มนูศิลป์
15. รณฤทธิ์(อุไร) เยาวระ
16. วิมล จันทร์เพ็ง
17. สุภาพ ดวงไพรชุม
18. ยุพิน หลักคำ
19. เชื้อ สุริยโคตรุฉิน (เสียชีวิต)
20. ลัดดา ศรีโคกล่าม
21.ฉลาด กลางบุรัมย์
22. ทองแดง หินตะ
23.สนิท วิศรียา
24.อรุณ กุดหอม
25.วิรัตน์ สุทธศรี (เสียชีวิต)
26.อุเทน ประเสริฐสังข์
27.บุญเลิศ ฐานะวัน
28.เสรี สังสหชาติ
29.ชำนาญ โพธิคลัง
30.สมศักดิ์ วรรณพงษ์
31.พจนีย์ แก่นวิชัย
32.ดนุพล ไชยสินธุ์
33.สัมฤทธิ์ ศรีสุระ
34.
35.
36.
37.
38.
39.
40.



หมู่ 5

1. สุรภี สกุลรัตน์
ศูนย์การศึกษานอกโรงเรียนภาคตะวันออก ตำบลตะพง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง 21000
โทรศัพท์ 0-3865-5460-1 มือถือ 0-8186-52641
2. สมคิด มาลุน
3. ดำรง โคตรพัฒน์
4. พวงเพชร นิกรแสน
5. อร่ามจิต ชินช่าง
6. ยุวนา เสนาวงษ์
7. พิมลพรรณ นันทะเสน
8. นุชมาศ โฮงมา
9. อุรารัตน์ เมืองแวง
10.
11.
12.
13.
14.
15.
16.
17.
18.
19.
20.
21.
22.
23.
24.
25.
26.
27.
28.
29.
30.
___________________________

หมู่ 6

1. หวังดี ประมินทร์
นักวิชาการวัฒนธรรม ผู้ประสานงาน กิ่งอำเภอโนนศิลา
สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดขอนแก่น
ศาลากลางจังหวัด ถนนศูนย์ราชการ 40000
โทร.043-245-0134 มือถือ.08-9710-2536

2. วิวรรธน์ จันทร์เทพย์
โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง 70150
โทร.032-261-790 ต่อ 3019 มือถือ.08-9744-5594

3. สุข พร้อมพรั่ง
โรงเรียนบ้านหนองแวงไร่ ต.ในเมือง อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น 40110
โทร.043-275312 มือถือ 081-7176603
..มดยิ้ม.. (ครูอาร์ม)เนื้อย่างเกาหลี

4. ทวืศักดิ์ อุทัยดา
5. ประสิทธื คำภาพันธ์
6. กิตติ ภูลิ้นลาย
7. คงฤทธิ์ ศักดิ์คำดวง
8. เข็มชาติ เกษตรสิงห์
9. อภิรักษ์ บุญเลิศ
10. ชุมพร ศรีปัญญา
11. ประสาท มูลกิตติ (เสียชีวิต)
12. ประมวล พิมพ์เสน
13. เทวาพร ยศธสาร
14. สมนึก จิตภานันท์
15. ภาษิต มหาแสน
16. สุริยะ แซ่ตั้ง
17. สุรียา เมฆสงฒ์
18. ชัชชัย ศิรินาค
19. ประคองศิลป์ อินทมนต์
20. กรองทอง สิทธิวัง
21. พันทิพย์ ป่านสถิน
22. เจียมจิต ธรรมวิเศษ
23. ดีเซล พลอาสา
24. ประดิษฐ์ นามเมืองรักษ์
25. ขันธ์ชัย จันทศิลา
26. ปิ่น ศรีราตรี
.......โรงเรียนกุดดอเมย อ.โนนสังข์ จ.หนองบัวลำภู042-370876,08-7861-9607
27.
28. ไกรฤกษ์ ชัยวงษ์
29. ไพรลพ เกษตรสิงห์
30. เฉลิม มาตรี
31. ทองพูน ตุลา
32. หนูพันธ์ แสนแก้ว
33. เสรี พรมศร (เสียชีวิต)
34. คำตา(ภูวดล) มุลนี
35. ภาพ พิมพศรี
36. วิจิตร เสาร่อน 08-9943-8968
37. สมชอบ ภูอินนา
38. เสวียนชัย เครือหงษ์
39. มัสลิน วิเศษโมรา
___________________________




หมู่ 7

1. สุวิทย์ โรจนกร
2. โสภณ ดลโสภณ
3. ชูชาติ โสภาเลิศ
4. วิรัตน์ ผลเรือง
5.
6.
7.
8.
9.
10.
11.
12.
13.
14.
15.
16.
17.
18.
19.
20.
21.
22.
23.
24.
25.
26.
27.
28.
29.
30.
___________________________

หมู่ 8

1. วิรัช ประราศรี
2. สมเดช
3.
4.
5.
6.
7.
8.
9.
10.
11.
12.
13.
14.
15.
16.
17.
18.
19.
20.
21.
22.
23.
24.
25.
26.
27.
28.
29.
30.
___________________________

หมู่ 9

1. กมล เริญโสภารัตน์
2. ไพฑูรย์ จรนิเทศ
3. จิราพร
4. นรินทร์ อรัญญมิตร
5.
6.
7.
8.
9.
10.
11.
12.
13.
14.
15.
16.
17.
18.
19.
20.
21.
22.
23.
24.
25.
26.
27.
28.
29.
30.
___________________________

หมู่ 10

1. ผุสนีย์ ตะภา(ดวงจำปา)
2. เพทาย จารัตน์
3. นภาพรรณ จันทร
4. สุวรรณ ศีรษะโคตร
5. นริศ เหล่าสะพาน
6. บุญเติม บุญเพชร
7. ประภา
8. ผ่องพรรณ
9.
10.
11.
12.
13.
14.
15.
16.
17.
18.
19.
20.
21.
22.
23.
24.
25.
26.
27.
28.
29.
30.

หมู่ 11

1. อภิญญา สุวรรณรงค์(หายักวงษ์)
2. เรืองยศ เกณฑ์มา
3. กรรณิการ์ มัดจุปะ
4. สุวคนธ์ (ศิริพรทุม)
5. เฉิดฉันท์ ลาดศิลา
6. สุบิน ดีรักษา
7. นฤบาล วงษ์ชารี
8. สังคม สังสหชาติ
9. พุทธิชัย ค่อนดี
10. อัมพร สามารถ
11. จิตตรา วิชาชัย
12. บุญฮง โผภูเขียว
13. ดุสิต จันทร์เพ็ง
14. จรัญ แทนหลาบ
15. วิจิตรา วรรณภักดี
16. จินตนา มหา
17. ณรงค์ ศรีประทุม
18. ทองดี อุนาสิทธิ์
19. นิตยา มาตรผล
20. พิชิต จันทร์มี
21. มนัส โข่ศรี
22. วัชราพร แสนเวียง
23. สามารถ ชาวเรือ(เสียชีวิต)
24. สมพงษ์ เจริญชัย
25. สุทธินันท์ เนติศรี
26. สุรพล มาตย์คำมี
27. จรูญ ทองโปร่ง
28. ไพรัตน์ พลเยี่ยม
29. ลำดวน นันทะแสน
30. อารมณ์ อินทร์จันทร์
___________________________

หมู่ 12

1. ฉลวย หล่องบุศรี
2. สุรเดช คำจันทร์
3. สุรพล มอญขาม
4. สุนันท์ รืองโอชา
5. สมหวัง พวงเกตุ
6. ปิยะ เกตุแก้ว
7. อนงค์ ดอนไสว
8. อมรรัตน์ ชูพันธ์
9. บรรณเชาว์ ต้นโพธิ์
10.เสาวคนธ์ ยงยอด
11.จินตนาภรณ์ รากเงิน
12.ปราณี กาฬวิสัย
13.อรพรรณ มณีฉานฃย
14.คำเข้ม ฉิรินัง
15.
16.
17.
18.
19.
20.
21.
22.
23.
24.
25.
26.
27.
28.
29.
30.

หมู่ 13

1. พูลสุข นุ่มบัว(เข็มพิลา)
08-99197990,08-98364694
E-mail:pattynum@Gmail.com

..........pattynum@hotmail.com
..........patty_num@thaimail.com
วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น
ต.กุดเค้า อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น 40160

2. พิมพ์ เมธีนธรังสรรค์
3. มนูญ ศิลาศรี
4. สมเกียรติ วังหนองลาด
5. นิรันดร์ หาญกล้า
6. เรืองยศ ศรีฮอแก้ว
7. เสถียร ละครสิงห์
8. กาญจนาพร (จันทร์ราช) ศิริตื้นลี
9. อนงค์ (ชัยศิริ)เสียงดัง
10.จินตนา (ประพาศพงษ์)
11.วาสนา อุตรินทร์
12. กฤตพจน์ เหล่าภิเดช
13. ยุพา (รัตนฐานู)
14. จำนงค์ หนูมา
15. วีระบูลย์ จันทรมหา
16. เฉลิมพล เหล่าสะพาน
17. ชาญชิต สุทรไชย
18. ชาติชาย อนุรักษ์
19. ชูศิลป์ เพียรแก้ว
20. ชูศักดิ์ มาตยภูธร
21. สิทธิชัย แซ่แต้
22. ชาญชัย ทองแสน
23. ชูชาติ วิชาผง
24. นิภา (จันทรคามิ)พุทธัสสะ
25. ประสงค์ สุมาสา
26. ไพบูลย์ นามเชียงใต้
27. เรืองวิทย์ ปะติเพนัง
28. วีระพงษ์ ศรีทอง
29. วาสนา เสาวพาน
30. วิศิษฏ์ เพชรแสนค่า
31. สมพร สัจจะมโน
32. สงวนศักดิ์ ใจภักดี
33. สุรินทร์ อสุรพงศ์
34. สยาม ศรีมหาชัย
35. หนูเดือน มะลิซ้อน
36. นิยม ชมเชย
37. ภูธร เที่ยงตรง(เสียชีวิต)
38. เอื้อ สารบรรณ(เสียชีวิต)
39. จำรัส จันสีระมี(.............)
40. ประพันธ์ศักดิ์ มงคลศรีสวัสดิ์(.............)





หมู่ 14

1. วีระศักดิ์ สาระผล
2. นวศร บาลศรี
3. วัลภา น้อยน้ำคำ(พันธ์หินกอง)
4. ประกอบ กุลโพนเมือง
5. บุญส่ง ปัดสำราญ
6. พวงเพชร เจริญรัมย์
7. เสรี อหันตะ
8. ศรีมาลา ศรีสารคาม
9. สมร สายอินทร์(เสียชีวิต)
10. สนอง คำศรี(เสียชีวิต)
11. พวง แว่นใหญ่
12.
13.
14.
15.
16.
17.
18.
19.
20.
21.
22.
23.
24.
25.
26.
27.
28.
29.
30.

หมู่ 15

1. เอนก บุตรโท
2. อัญชลี กลางบุรัมย์(ศีลสัตย์)
3. สุภาพ สุทธิประภา
4. อุทัย แสนตรี
5. สุวดา อุทัยแพน
6. สมร ศิริกังวาล
7. นิวัฒน์ สวัสดิ์เอื้อ
8.
9.
10.
11.
12.
13.
14.
15.
16.
17.
18.
19.
20.
21.
22.
23.
24.
25.
26.
27.
28.
29.
30.

ข้อเขียน1

...

ข้อเขียน3

...

ข้อเขียน4

...

ประกาศ..ประกาศ !!!

.....ปลายเดือนกันยายนนี้ ผมจะกลับไปเยี่ยมบ้านที่ขอนแก่น และจะถือโอกาสเปิดห้องคอมพิวเตอร์แนะนำวิธีใช้เว็บบล็อกแบบมืออาชีพให้กับเพื่อน ๆ ป.กศ.15 ฟรี! (เผลอ ๆ อาจจะจ้างมาฟังและลงมือปฏิบัติการ) เป็นการเปิดคอร์สเรียนคอมพิวเตอร์สำหรับผู้สูงอายุโดยเฉพาะ จุดม่งหมายเพื่อให้เพื่อนๆ สามารถเพิ่มเติมเสริมแต่งข้อมูลในเว้ฐบล็อกของพวกเราให้สมบูรณ์ที่สุดด้วยฝีมือพวกเราเอง ในที่สุดมันจะกลายเป็นชุมชนการเรียนรู้ (Learning Commonity)ด้วยตัวมันเอง เชิญลงชื่อสมัครเข้าร่วมเปิดห้องเรียนได้ที่ พูลสุข,สุข,เกษตร,หวังดี,ผอ.ขจิต,

ข้อเขียน5

...